Công đoàn bệnh viện Lao và Bệnh Phổi

Chức năng, nhiệm vụ Công đoàn đại diện bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của viên chức lao động; Tham gia quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan; Tuyên truyền, giáo dục, động viên viên chức lao động phát huy quyền làm chủ tập thể, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI

Đại hội công đoàn lần 1 (nhiệm kỳ 2012 - 2015):
- Đ/c Phạm Thanh Bình - Chủ tịch.
- Đ/c Đoàn Văn Hiên - Phó Chủ tịch
- Đ/c Châu Quốc hoa - Ủy viên
- Đ/c Cao Thị Trúc Duyên - Ủy viên
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Anh - Ủy viên

Chức năng, nhiệm vụ
          Tham gia quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động của cơ quan;
Hoạt động
          Phối hợp với chính quyền kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội quy, quy chế; quản lý sử dụng kinh phí, tái sản, hoạt động có thu, qua đó phòng ngừa, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng
          Tổ chức tham quan du lịch, tặng quà cho các con công đoàn viên vào ngày Quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, đạt danh hiệu học sinh giỏi hàng năm.
Thành tích đạt được
          Hàng năm đều đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, được tặng thưởng nhiều bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh và giấy khen Công đoàn ngành.
Định hướng phát triển
          Cùng với chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
          Tham gia kiểm tra, giám sát thực hiện đường lối, chính sách, nội quy, quy chế của đơn vị.
          Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện cho công đoàn viên biết và thực hiện tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
          Phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh hàng năm.