08:46 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Bệnh viện

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI BẾN TRE NĂM 2024

Thứ ba - 16/01/2024 02:58
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI BẾN TRE NĂM 2024.
Ngày 4/1/2024, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bến Tre đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận những kết quả Bệnh viện đã đạt được, đồng thời cũng là dịp để lắng nghe ý kiến đóng góp của đại biểu đại diện cho viên chức, người lao động của đơn vị, từ đó có cơ sở định hướng, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các công tác kịp thời, hiệu quả.
Tham dự chương trình có BSCKII. Phạm Thanh Bình - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện, BSCKI. Đường Văn Chánh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện, Dược sĩ CKI. Châu Quốc Hoa – Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đại biểu đại diện cho các viên chức, người lao động Bệnh viện.